Giới thiệu

Với việc sử dụng phổ biến như hiện nay, chiếc điện thoại di động không chỉ đơn thuần là một phương tiện thông tin liên lạc, mà còn được biết đến như một món đồ trang sức thể hiện phong cách và cá tính của người sở hữu nó. Chính vì thế, xu hướng trang trí điện thoại ngày nay đang trở thành mốt. Ban đầu đơn giản chỉ là dán keo trong suốt chống trầy xước, đến nay công nghệ trang trí điện thoại di động nói riêng cũng như các thiết bị số nói chung đã trở nên rất phong phú và đa dạng. Các hình thức trang trí có thể là dán decal, dán da nghệ thuật, sơn, khắc lazer,...  Thậm chí, nhiều người có thể sẵn sàng móc hầu bao hàng chục triệu đồng để khoác lên mình chú "dế" yêu của mình những bộ cánh đắt tiền được nạm kim cương hoặc làm từ các loại gỗ quý hiếm như nu, thủy tùng, mun sọc,cẩm lai, trắc,...

Xuất phát từ xu hướng đó, công ty ABC đã cho ra đời dịch vụ trang trí, làm đẹp điện thoại với những mẫu trang trí được thiết kế sẵn cho khách hàng chọn lựa, hoặc trang trí theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng. Hiện tại, chúng tôi có các dịch vụ trang trí sau:

  • Dán decal cho điện thoại
  • Dán da nghệ thuật
  • Làm vỏ gỗ cho điện thoại theo từng model
  • Đính đá pha lê cao cấp


Đến với ABC, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ trang trí chuyên nghiệp, sáng tạo và đẹp mắt,  tạo ra phong cách riêng cho "dế yêu" của bạn với một chi phí hợp lý.
 

 

Liên hệ

trang-tri-dien-thoai

Danh mục mẫu trang trí

Danh mục vỏ điện thoại

Thống kê truy cập

Có 6 khách Trực tuyến

Liên kết web